Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 02 thủ tục: Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 6 năm 2022
Thứ hai, 3/1/2022, 17:35
Lượt đọc: 494

Trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư Thường trực trao huy hiệu đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đỗ Thành Giang

 

Sáng ngày 31/12, Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư Thường trực trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đỗ Thành Giang, đảng viên, giáo viên Khoa Chính trị - Thể chất, Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư Thường trực cho biết, đợt 2/9/2021 (kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021)), toàn Đảng bộ Sở01 đảng viên được trao huy Đảng. Nhân đây, đồng chí chúc mừng đồng chí Đỗ Thành GiangChi bộ Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh vinh dự có 01 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cao quý. Việc nhận huy hiệu Đảng là niềm vinh dự của bản thân đồng chí, của Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, đồng thời cũng là niềm vinh dự cho Đảng bộ Sở Sở Giáo dục và Đào tạo. Đây là sự ghi nhận của Đảng, những đóng góp của đồng chí Giang trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Huỳnh Long, Phó Bí thư Thường trực phát biểu tại buổi lễ

 

Trong quá trình 30 năm kể từ khi đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng chí Đỗ Thành Giang đã trưởng thành trong quân đội, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh và có sáng kiến “Giải pháp kỹ thuật sử dụng máy bắn tập MBT03 cho học sinh trong các trường trung cấp”. Đồng chí luôn sâu sát và hỗ trợ giáo viên trong công tác chuyên môn, cán bộ lãnh đạo luôn gắn bó, gần gũi với đồng nghiệp, tạo uy tín với học sinh, cha mẹ học sinh đã góp phần thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng trong nhà trường cũng tấm gương học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng chí nhiều năm liền đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập thể Chi bộ Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh chụp hình lưu niệm

 

Tác giả: Văn phòng Đảng ủy
Nguồn tin: Trang tin điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86