Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 02 thủ tục: Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 6 năm 2022
Thứ năm, 3/3/2022, 14:27

Kết quả chấm thi vòng bán kết cấp Thành phố và danh sách 20 đội tham gia vòng chung kết cấp Thành phố Hội thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 – 2022.

Ngày 02 và 03 tháng 3 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức chấm thi vòng bán kết cấp Thành phố để chọn 20 (hai mươi) đội có kết quả cao nhất, tham gia vòng chung kết cấp Thành phố Hội thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 – 2022.

Thành phần Ban Giám khảo của Hội thi, có sự hiện diện của các sở, ngành:

• Bà Trần Việt Thái - Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật Sở Tư pháp.
  • Bà Lý Thu Hiền - Phó Trưởng Ban Khoa Giáo Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bà Ngô Nguyễn Ngọc Thanh  – Phó Chi Cục Trưởng Chi Cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường.
  • Bà Cao Thị Thiên Phúc – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Hai mươi đội có kết quả cao nhất, tham gia vòng chung kết cấp Thành phố, tham dự họp  triển khai hướng dẫn tổ chức vòng chung kết cấp Thành phố Hội thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2021 – 2022 lúc 08 giờ 00, ngày 04 tháng 3 năm 2022 tại Hội trường 2.1 Sở Giáo dục và Đào tạo.

ĐƠN VỊ

THPT Trường Chinh

THPT Trần Hưng Đạo

THPT Thủ Đức