Tháng hành động “Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính ngay trong ngày” đối với 02 thủ tục: Cấp bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc và chỉnh sửa nội dung văn bằng chứng chỉ. Thời gian thực hiện: Từ ngày 15 tháng 5 năm 2022 đến ngày 15 tháng 6 năm 2022
Thứ năm, 19/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 293

Giáo dục thông minh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Một xã hội học tập thông minh là một xã hội luôn tạo được những môi trường học tập tốt nhất cho người học tiếp thu và phát huy. Cung cấp được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo nhu cầu của từng đối tượng học.

Người học không chỉ học ở trong lớp mà còn học tập được ở bên ngoài lớp học. Học ở bất cứ nơi đâu. Thời đại 4.0 mạng Internet phủ sóng toàn cầu, dựa vào đặc điểm đó để phát huy tính chủ động của người học, tự ý thức và tự khám phá, tìm hiểu những tri thức mới.

Lượng kiến thức được cung cấp cho người học không phải chỉ gói gọn những cái đã có trong sách vở mà còn rộng ra thêm ở môi trường sống thực tế bên ngoài, nhằm giúp người học có khả năng liên hệ và tư duy mở rộng hơn. Từ đó có cái nhìn đa chiều đối với những sự việc, sự vật ở thế giới quan xung quanh, tự đưa ra được nhiều phương thức giải quyết mà không bị bó buộc bởi một phương pháp cụ thể nhất định nào đó.

 

Xem tiếp...

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88